Thứ Bảy, 11 tháng 11, 2023

Lắp đặt, sửa chữa cầu trục

 Lắp đặt, sửa chữa cầu trục - Cantry crane 


lắp đặt, sửa chữa cầu trục
Cầu trục là một thiết bị cơ khí được sử dụng để nâng, di chuyển và vận chuyển các tải trọng nặng trong các ứng dụng công nghiệp, xây dựng, và nhiều lĩnh vực khác. Cầu trục được thiết kế để cung cấp khả năng nâng và di chuyển hàng hoá một cách hiệu quả và an toàn.

Cấu trúc cầu trục bao gồm các thành phần chính sau:

1.    Cần trục (Bridge): Cần trục là khung cơ khí chịu trọng lượng của cầu trục và tải trọng được nâng lên. Cần trục có thể là một khung ngang hoặc là một loạt các bảng thép hoặc xà gồ đặt theo hình dạng của cầu trục.

2.    Xe nâng hoặc xe di chuyển (Trolley): Xe nâng hoặc xe di chuyển là thiết bị được gắn lên cần trục, cho phép cầu trục di chuyển dọc theo chiều dài của nó. Xe nâng thường được trang bị một cụm bánh xe hoặc con lăn để dễ dàng di chuyển.

3.    Cơ cấu nâng (Hoist): Cơ cấu nâng là phần của cầu trục được sử dụng để nâng tải lên và hạ tải xuống. Cơ cấu nâng thường được trang bị cáp, xích hoặc dây cáp để nắm giữ và nâng tải trọng.

Cầu trục có nhiều loại và cỡ khác nhau, từ cầu trục nhỏ có khả năng nâng và di chuyển hàng trăm kg cho đến cầu trục lớn có khả năng nâng hàng tấn. Cầu trục có thể hoạt động bằng tay hoặc bằng điện, tùy thuộc vào ứng dụng cụ thể và nhu cầu.

Cầu trục thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất, kho bãi, cảng biển, các công trình xây dựng lớn, và nhiều ứng dụng khác. Chúng giúp tăng hiệu suất công việc, giảm thiểu nguy cơ tai nạn lao động, và nâng cao khả năng quản lý và vận hành tải trọng nặng.

Top of Form

*** Cấu tạo cầu trục .

Cấu tạo cầu trục
** Cầu trục lắp cho nhà xưởng . Cầu trục 5 tấn 

Cầu trục cho nhà xưởng
*** Tháo và lắp hoàn chỉnh cầu trục nhà xưởng - Cty Xuân Mai, Bến Cát , Bình Dương
Tháo và lắp hoàn chỉnh cầu trục nhà xưởng

*** Lắp đặt cầu trục nhà xưởng .

Lắp đặt cầu trục nhà xưởng

*** Tháo lắp cầu trục 1 dầm cho nhà xưởng -  Cty xuân Mai - Bến Cát - Bình Dương

Cầu trục 1 dầmKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

0907 84 38 38