Thứ Bảy, 6 tháng 4, 2024

Pulley móc cẩu

 Pulley móc cẩu .

Pulley móc cẩu là một thiết bị cơ khí đơn giản nhưng rất hiệu quả trong việc chuyển động và nâng hàng hóa. Móc cẩu thường được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, từ xây dựng đến công nghiệp hàng hải và cả trong các ứng dụng gia đình.

Thiết kế của móc cẩu bao gồm một hoặc nhiều bánh xe có rãnh để chứa dây hoặc dây cáp. Khi một lực được áp dụng vào một đầu của dây, móc cẩu tạo ra một lực nâng với lực lớn hơn tương ứng. Điều này làm cho việc di chuyển và nâng các vật nặng trở nên dễ dàng hơn nhiều so với việc sử dụng sức người hoặc các phương tiện khác.

Móc cẩu có thể được sử dụng độc lập hoặc được tích hợp vào các hệ thống nâng và vận chuyển hàng hóa phức tạp. Trong một hệ thống nâng, nó có thể được kết hợp với các cần cẩu, cẩu trục hoặc các thiết bị nâng khác để tạo ra một hệ thống hoàn chỉnh và hiệu quả.

Khả năng điều chỉnh và kiểm soát chính xác của móc cẩu làm cho nó trở thành một công cụ quan trọng trong việc nâng và di chuyển hàng hóa trong các môi trường công nghiệp. Nó giúp tăng năng suất, giảm thiểu rủi ro và cải thiện điều kiện làm việc. Đồng thời, việc sử dụng pulley móc cẩu cũng giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người lao động, từ đó tăng hiệu suất và hiệu quả làm việc.

Pulley móc cẩu

Vật liệu : Gang , thép .

Pulley tải 1 tấn đường kính 100mm lổ lắp bạc đạn 47 mm 

Pulley tải 2 tấn đường kính 140mm lổ lắp bạc đạn 52 mm 

Pulley tải 3 tấn đường kính 165mm lổ lắp bạc đạn 62 mm 

Pulley tải 5 tấn đường kính 200 mm lổ lắp bạc đạn 72 mm 

Pulley tải 10 tấn đường kính 300 mm lổ lắp bạc đạn 90 mm Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

0907 84 38 38